Công ty luật kỷ Nguyễn và cộng sự sau 6 năm những con đường mới mở ra..

Đăng ngày:

ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY LUẬT KỶ NGUYỄN VÀ CỘNG SỰ

        Công ty Luật Kỷ Nguyễn và Cộng sự là một trong những Công ty luật uy tín, dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, được thành lập và hoạt động theo giấy đăng ký hoạt động do Sở Tư pháp tỉnh Thừa Thiên Huế cấp ngày 22/02/2018 và hoạt động trong các lĩnh vực Pháp lý Luật sư Tranh tụng; Tư vấn pháp luật; Đại diện ngoài tố tụng và thực hiện các dịch vụ pháp lý khác.

Là nơi hòa quyện sự năng động trong sức trẻ và bản lĩnh kinh nghiệm, nơi tập hợp của những cử nhân luật, luật sư giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản trong môi trường chuyên nghiệp. Công ty Luật Kỷ Nguyễn và Cộng sự đảm bảo không những đem đến cho Quý khách hàng những dịch vụ pháp lý toàn diện nhất, giàu tính sáng tạo mà còn đảm bảo sự hoạt động hợp pháp cũng như lợi ích tối đa cho khách hàng.

 

Luật sư Nguyễn Văn Kỷ – Thành viên Đoàn luật sư Tỉnh Thừa Thiên Huế  Giám đốc Công ty Luật Kỷ Nguyễn và Cộng sự. Điều hành công ty Luật có 3 cộng sự và 5 chuyên viên, chịu trách nhiệm pháp lý và chuyên môn của công ty.

Với gần10 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực chuyên môn như:

– Tư vấn giải quyết các phát sinh trong hoạt động Đầu tư và kinh doanh bất động sản.

– Tư vấn giải quyết tranh chấp Dân sự, di chúc, khai nhận thừa kế, mua bán, vay mượn nợ, hôn nhân gia đình.

– Cung cấp giải pháp mua bán hoặc cấp giấy chứng nhận cho Nhà đất xây sai phép; đang tranh chấp; nhà mua giấy tay; thừa kế có yếu tố nước ngoài; hết thời hiệu thừa kế;…

Và còn tham dự các hội nghị khoa học lý luận quốc tế trong và ngoài nước, Tham gia giảng dạy đào tạo các hệ đào tạo trung cấp, cao đẳng. Tham gia trao đổi chia sẻ pháp luật với 02 nước với đoàn Luật sư Nhật Bản, tỉnh Osaka.

Luật sư Nguyễn Văn Kỷ đã có những thành tích và hoạt động nổi bật như 03 năm đạt thành thích khen thưởng của Đoàn Luật sư Huế , đóng góp xây dựng phát triển Đoàn Luật sư tỉnh Thừa Thiên Huế,…

 

Một số hình ảnh về các nhân sự của công ty Luật Kỷ Nguyễn và Cộng sự và các hoạt động nổi bật mà Giám đốc – Luật sư Nguyễn Văn Kỷ tham gia.

Với sứ mệnh luôn sẵn sàng “Giải quyết mọi nút thắt của bạn” qua những hành động thiết thực để giữ trọn chữ tín, vẹn niềm tin với khách hàng. Công ty Luật Kỷ Nguyễn Cộng sự luôn luôn nỗ lực đưa ra ý kiến tư vấn và tìm kiếm giải pháp cho Quý Doanh nghiệp một cách nhanh chóng, chính xác, tháo gỡ được những vướng mắt kịp thời, chi phí hợp lý cạnh tranh, không ngừng nỗ lực để thành công và nhanh chóng trở thành điểm tựa pháp lý vững chắc cho nhiều khách hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Công ty chúng tôi đã đem đến nhiều giải pháp hiệu quả trong hoạt động đầu tư kinh doanh, giải quyết tốt các tranh chấp dân sự và bảo vệ thành công những tranh chấp khó khăn kéo dài của nhiều khách hàng lớn và tạo ra giá trị kinh tế thiết thực cho nhiều khách hàng trong thời gian qua.

Bên cạnh đó, phương châm hoạt động của Công ty Luật Kỷ Nguyễn và Cộng sự là tận tâm vì khách hàng, tận tụy với công việc, hoàn thành dịch vụ đúng tiến độ và yêu cầu. Chúng tôi luôn nhận thức đầy đủ về trách nhiệm, lương tâm nghề nghiệp của mình và cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ trong các hoạt động tư vấn pháp lý, cũng như bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp theo quy định của pháp luật nhằm đáp ứng ngày một tốt hơn các yêu cầu của khách hàng, góp phần tích cực vào sự phát triển chung của nghề luật, luôn luôn xứng đáng là một địa chỉ đáng tin cậy của khách hàng và các đối tác.

Đặc biệt, điểm nổi bật của công ty là phạm vi hoạt động đa dạng với chuyên môn trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Bao gồm hoạt động tư vấn pháp luật và tham gia tố tụng để bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức tại Tòa án các cấp trong các vụ án: Doanh nghiệp, Đất đai, Dân sự, Kinh tế, Hôn nhân Gia đình, Hành chính,…tư vấn pháp luật và đại diện ngoài tố tụng như: Soạn thảo các loại văn bản, hợp đồng, tư vấn pháp luật doanh nhiệp, các loại hình bảo hiểm doanh nghiệp, thành lập doanh nghiệp chuyên sâu về giáo dục và định hướng về du học, xuất khẩu lao động, pháp luật về hợp đồng, sở hữu trí tuệ, đầu tư nước ngoài, tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp.

Trong quá trình hành nghề, luật sư Nguyễn Văn Kỷ đã tham gia tranh tụng nhiều vụ án lớn, đại diện theo ủy quyền, bảo vệ quyền và lợi ích cho nhiều khách hàng lớn như: Công ty cổ phần Dược Phẩm Mạnh Tý Việt Mỹ, Huỳnh Ngọc Sáng (Công Ty Sáng Thanh Bình), Công Ty TNHH Khắc Hùng, Công ty TNHH Thương Mại Tổng Hợp Đại Hồng Phát, Nguyễn Hữu Trung Hiếu, Công Ty TNHH Nông Nghiệp – Lâm Nghiệp Phong Điền, Bệnh Viện Trung Ương Cơ Sở 2, Trần Văn Mới,….

Qua đó, chúng tôi luôn tin rằng, với những nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ và cung cấp các giá trị pháp lý thiết thực, cụ thể, đúng lúc đúng thời điểm của chúng tôi sẽ giúp khách hàng có được những quyết định, chiến lược đúng đắn, tránh được những rủi ro và thực hiện đúng kế hoạch mong muốn của mình một cách hiệu quả. Công ty Luật Kỷ Nguyễn và Cộng sự sẽ là lựa chọn hàng đầu trên vai trò đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp cho khách hàng và luôn đồng hành, tháo gỡ mọi nút thắt của khách hàng trong những lúc khó khăn.

Liên hệ 38 Đào Tấn, phường Trường An TP Huế 0888 584 575

Trân trọng./.